Tin tức dự án

Điều gì khiến dự án căn hộ cao cấp hàng đầu Bình Dương Charm City được lòng cư dân tương lai

27/04/2020

Ngày 16/3, chủ đầu tư dự án Charm City bắt đầu tiến hành ký hợp đồng mua bán với cư dân tương lai block Sapphire tại văn phòng nhà mẫu dự án. Vui mừng, hài lòng, tin tưởng… là cảm xúc của nhiều cư dân trong buổi lễ ký kết này.

 

"Chủ đầu tư có tiềm lực tài chính cao, nói được làm được"

 

Đó là chia sẻ của anh Đăng Khoa, nhà đầu tư lâu năm tại TP.HCM cũng là chủ sở hữu của 2 căn hộ Charm City. Theo anh Khoa, đầu tháng 12/2019, nhân viên kinh doanh thông báo cho anh dự án đã được duyệt giấy phép xây dựng, chuẩn bị tiến hành thi công. Chưa đến 3 tháng sau, anh lại nhận được thông báo đến ký hợp đồng mua bán.

 

"Tiến độ nhanh tạo cho tôi niềm tin với chủ đầu tư dự án này, chỉ những nhà đầu tư có tiềm lực tài chính cao mới có thể đạt tiến độ "thần tốc" như vậy. Thêm vào đó, nhà thầu của Charm City là hai nhà thầu hàng đầu Việt Nam hiện nay với Phan Vũ phụ trách gói móng cọc và An Phong phụ trách gói hầm, thân thì lại càng an tâm, tin tưởng tuyệt đối về chất lượng xây dựng của dự án", anh Khoa chia sẻ.

 

Được biết, ngoài việc gây ấn tượng bằng tiến độ nhanh chóng, 2 nhà thầu hàng đầu Việt Nam trực tiếp thi công, Charm Group còn đẩy mạnh chất lượng xây dựng của Charm City khi áp dụng những công nghệ hiện đại hàng đầu như Gang foam, công nghệ coffa nhôm đổ bê tông tường bao ngoài. Với công nghệ xây dựng mới này, diện tích thông thuỷ sẽ tăng, giúp các cư dân tương lai có thêm nhiều trải nghiệm mới trong chính căn hộ của mình. Ngoài ra, Charm Group cũng quyết định đầu tư nhiều tiện ích hơn cho tổ hợp hồ bơi, landscape, đem đến một cuộc sống hiện đại tại Bình Dương, sống như nghỉ dưỡng giữa resort 5 sao dành riêng cho cư dân Charm City tương lai.

 

Chỉnh chu từng nội dung hợp đồng và phụ lục bàn giao

 

 

Mỗi ngày có khoảng 50-60 khách hàng đến ký hợp đồng mua bán tại văn phòng nhà mẫu Charm City

 

Ghi nhận tại nhà mẫu Charm City từ 16/3-20/3/2020, có gần 300 nhà đầu tư đến ký hợp đồng mua bán. Anh Ngọc Hải - chuyên viên kinh doanh chia sẻ, từ hôm bắt đầu ký hợp đồng mua bán đến nay ngày nào người đến ký hợp đồng cũng đông, trung bình mỗi ngày khoảng 50-60 người, ai cũng vui vẻ, hài lòng với những điều khoản chủ đầu tư đưa ra trong hợp đồng.

 
 

Khách hàng tham gia ký hợp đồng mua bán

 

Nguồn: Ánh Dương 

(Theo Nhịp sống kinh tế)

Bản quyền © 2020 thuộc về phuhunggia.vn