Giới thiệu về Phú Hưng Gia

18/03/2019

1/ Về chúng tôi:

Tự hào là đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp nhà ở cho thị trường, Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Phú Hưng Gia được thành lập vào năm 2016, với đội ngũ lãnh đạo, nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, am hiểu thị trường và luôn đề cao tinh thần trách nhiệm.

 

 

2/ Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi, 3 điều làm nên sự khác biệt của PHG

 • TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Quyết tâm phấn đấu, xây dựng và hợp tác để đến năm 2020, PHG sẽ là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thị trường nhà ở, cũng như mang đến sự hài lòng nhất cho tất cả khách hàng đã tin dùng. Đây cũng là cơ hội & thách thức mà chúng tôi theo đuổi bằng cả nhiệt huyết và đam mê.

Với tiêu chí “Sự hài lòng của khách hàng là thước đo giá trị chúng tôi”, Phú Hưng Gia không ngừng cố gắng và phát triển để cung cấp các dịch vụ tư vấn và tiếp thị tốt nhất đến khách hàng, đem lại sự thoải mái, an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

 • ĐIỀU LÀM NÊN SỰ KHÁC BIỆT CỦA Phú Hưng Gia

a/ Không ngừng cải thiện, tối ưu từ các sản phẩm đến dịch vụ cho tất cả khách hàng.

b/ Chuyên nghiệp từ quy trình tư vấn đến việc đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

c/ Tính minh bạch, công khai.

 

 • GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

  - TÍN: Công ty luôn luôn xem trọng chữ Tín bảo vệ danh dự của mình

  - TÂM: Luôn tuân thủ pháp luật duy trì đạo đức lấy khách hàng làm trung tâm

  - TRÍ: Sáng tạo trong việc gia tăng giá trị của khách hàng, đối tác, cổ đôn

  - NHÂN: Tạo mối quan hệ với tinh thần nhân văn, nêu cao sức mạnh đoàn kết

 

 

Phú Hưng Gia làm việc tận tâm với giá trị cốt lõi: “Chu đáo – Chính Trực- Chuyên nghiệp”, đủ lớn để có tầm sâu sắc, vững chắc trong tư duy, đủ trẻ để có tầm nhiệt huyết, sáng tạo trong hành động, kiên quyết kiên trì, cam kết nhận lãnh & hoàn thành trách nhiệm.

 

3/ Dịch vụ của chúng tôi:

Chúng tôi đem đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất theo từng nhu cầu.

 - Môi giới bất động sản: Dịch vụ môi giới và tư vấn bất động sản của chúng tôi luôn thấu hiểu nhu cầu, lựa chọn của khách hàng có năng lực phù hợp nhất với mỗi loại đất bất động sản.

- Cho thuê căn hộ: Với một quy trình tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp khách hàng cho thuê và thuê được bất đông sản đáp ứng nhu cầu nhà ở của khách hàng một cách nhanh nhất.

- Quản lý bất động sản: Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách quản lý và giao dịch bất động sản phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

- Quảng cáo bất động sản: Chúng tôi đã cho ra đời hệ thống cổng thông tin bất động sản một cách chuyên nghiệp với ưu tiên hàng đầu là quảng bá các sản phẩm bất động sản.

- Thủ tục pháp lý nhà đất: Chuyên tư vấn miễn phí về nhà đất, nhà ở, giấy phép, xây dựng, hoàn công, tranh chấp, lệ phí trước bạ nhà - đất, đáp ứng mọi quy mô bất động sản.

- Thẩm định giá bất động sản: Thẩm định giá bất động sản là sự ước tính về giá trị của các quyền sở hữu bất động sản cụ thể bằng hình thức tiền tệ cho một mục đích đã được xác định rõ.

 

 

4/ Dự án nổi bật: Hà Đô Centrosa Garden, CC1 Jovita, An Gia Skyline, Biệt thự Dragon Parc 2, Dragon Hill Residence & Suites 2, River City Quận 7.

 

Bản quyền © 2020 thuộc về phuhunggia.vn
Logo Thiết kế website