Tin tức dự án

Sức hút từ đô thị cảng biển lớn nhất khu vực

29/10/2020

Sức hút từ đô thị cảng biển lớn nhất khu vực
Thị xã Phú Mỹ đang sở hữu cụm cảng nước sâu Thị Vải - Cái Mép, với 35 bến cảng, là nơi tập trung nhiều nhất các khu công nghiệp tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Dòng tiền càng đổ về cảng biển, thì hệ thống giao thông càng được nâng cấp, mở rộng. Nhờ đó, các dịch vụ cảng biển và logistics phát triển mạnh mẽ, thu hút vốn đầu tư hàng tỉ USD của các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Hiện nay, Phú Mỹ đang thu hút một lượng lớn người lao động đổ về đây làm việc, với hơn 80.000 lao động, 90% là người đến từ địa phương khác.
Do đó, nhu cầu sử dụng đất cho mục đích kinh doanh ở thị xã Phú Mỹ đang ngày càng gia tăng, việc đầu tư đất nền tại đây đuợc xem là đón đầu xu thế và mang lợi nhuận cao bởi được bảo chứng bằng tiềm năng phát triển của đô thị cảng biển.
Phú Mỹ trung tâm săn đón của nhà đầu tư
Đất nền tại các khu dân cư sinh thái Phú Mỹ tọa lạc ngay trung tâm giao thương hành chính sẽ có nhiều lợi thế. Tại đây, cư dân sẽ sở hữu cho mình một sản phẩm hoàn mỹ với một khu dân cư văn minh, mang lối kiến trúc nhà hiện đại, môi trường sống xanh, sạch đẹp, mở ra một nơi an cư lý tưởng và đầu tư sinh lợi vượt trội.
🩸 Giá: 3.5 đến 7 triệu/m2.
🩸 Diện tích : từ 100m2 đến 700m2 (ít nhất 100m2 thổ cư).
🩸Sổ hồng : đã có 100% sổ.
🩸Tổng sản phẩm: 86 lô.
🩸Ngân hàng hỗ trợ : 70%.
🩸Quy mô: 2.2 hectares
🩸 Vị trí :
- Ngay uỷ ban xã Hắc Dịch.
- Liền kề khu công nghiệp : Sonadizi.
- Ngay hồ Châu Pha
⚡⚡Đã bắt đầu nhận booking từ hôm nay
👉Hãy nhanh tay #ĐĂNG_KÝ hoặc #INBOX số điện thoại 090.89.3.89.89 : 0937.189.198
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Bản quyền © 2020 thuộc về phuhunggia.vn
Logo Thiết kế website