Tin tức dự án

Cho thuê căn hộ tại Bình Dương đem lại lợi nhuận tốt cho giới đầu tư

Sở hữu và cho thuê lại căn hộ cao cấp đang trở thành sức hút hấp dẫn mang lại lợi nhuận cho giới đầu tư, bởi nguồn cung này dành cho giới chuyên gia nước ngoài làm việc tại Bình Dương đang thiếu hụt trầm trọng.

Khách hàng được lợi gì khi chủ đầu tư chọn các ‘ông lớn’ ngành xây dựng?

Chất lượng thi công luôn là vấn đề lớn được người mua nhà quan tâm, đặc biệt đối với các dự án hình thành trong tương lai.

Khu căn hộ mẫu The Emerald Golf View thu hút hơn 800 khách hàng đến trải nghiệm

Vị trí “độc nhất vô nhị” cùng phong cách sống chuẩn đẳng cấp thượng lưu và thời thượng của The Emerald Golf View đang chứng tỏ sức hút của một khu căn hộ cao 40 tầng nơi đang được mệnh danh là biểu tượng tự hào mới của Bình Dương.

Picity High Park mới ‘lộ diện’ đã ‘tạo sóng’

Thời gian qua, thị trường nhà đất quận 12 tồn tại các phân khúc biệt thự, nhà phố, đất nền và căn hộ chung cư bình dân có giá trên dưới 1 tỷ đồng.

Vì sao giới chuyên gia Bình Dương đang ưa chọn The Emerald Golf View?

The Emerald Golf View đang trở thành điểm sáng trong phân khúc căn hộ cao cấp, thu hút một lượng lớn chuyên gia trong và ngoài nước từ các khu công nghiệp trọng điểm tỉnh Bình Dương. Vậy những yếu tố nào làm nên sức hút mạnh mẽ của The Emerald Golf View?

The Emerald Golf View Căn hộ đẳng cấp thượng lưu dành cho giới chuyên gia

Lấy cảm hứng từ viên ngọc lục bảo mang ý nghĩa may mắn, sang trọng, Khu căn hộ đẳng cấp thượng lưu The Emerald Golf View hình thành với khát vọng trở thành một biểu tượng tự hào mới ngay trung tâm đô thị Bình Dương.

Bình Dương vẫn thiếu hụt nguồn cung căn hộ cao cấp dành cho giới chuyên gia

Bình Dương đang trở thành điểm đến hàng đầu trước xu hướng dịch chuyển đầu tư ra khỏi Trung Quốc do các ảnh hưởng cuộc chiến thương mại sau Covid 19. Thị trường bất động sản tại đây được dự báo sẽ tăng trưởng cực kỳ mạnh mẽ.

Picity High Park - Căn hộ được trông đợi nhất quận 12

Theo dự báo, rổ hàng căn hộ bình dân và tầm trung năm 2020 tại TP.HCM tiếp tục khan hiếm. Điều này làm gia tăng sức hấp dẫn của các dự án có pháp lý sạch, giá cả phù hợp, di chuyển thuận lợi...

Sắp công bố những sản phẩm đẹp nhất của dự án căn hộ cao cấp Charm City

Trong bối cảnh thị trường bất động sản Bình Dương đang khan hiếm nguồn cung căn hộ cao cấp dành cho chuyên gia và người có thu nhập cao, sự ra mắt của dự án Charm City với những căn hộ cao cấp có vị trí đẹp sẽ giải tỏa “cơn khát” khan hiếm nguồn cung cho thị trường.

Bản quyền © 2020 thuộc về phuhunggia.vn