Tin tức thị trường

Sân Bay Long Thành Sắp Khởi Công, Bất Động Sản Khu Vực Tiếp Tục Tăng Cao

Thông tin sân bay quốc tế Long Thành sắp khởi công năm 2020 đã khiến nhu cầu tìm kiếm dự án quanh khu vực sân bay của các nhà đầu tư lẫn người mua có nhu cầu ở thật tiếp tục tăng.

Những Kỷ Lục Biến The Sóng Thành Dự Án "Không Đối Thủ" Tại Vũng Tàu

Thiết kế biểu tượng, vị trí đắc địa không thể đẹp hơn, tiện ích “có một không hai”, chủ đầu tư uy tín…là những yếu tố giúp The Sóng Vũng Tàu trở thành dự án “không có đối thủ” tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Vũng Tàu.

Dự Án An Gia Kỳ Vọng Trở Thành Biểu Tượng Mới Của Vũng Tàu

Đầu tháng 8, thị trường bất động sản Vũng Tàu nóng chưa từng có với sự xuất hiện của dự án The Sóng – Tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí – ẩm thực – checkin lớn nhất tại Vũng Tàu. Được biết, dự án này được phát triển bởi Tập đoàn BĐS An Gia cùng quỹ đầu tư lớn hàng đầu Nhật Bản Greed Group.

Sắp Khởi Công Cao Tốc 10.000 Tỷ Nối Biên Hòa Tới Vũng Tàu – Thị Trường BĐS Vũng Tàu Tăng Nhiệt

Trễ nhất trong năm 2020 sẽ khởi công tuyến cao tốc Biên Hoà - Vũng Tàu với tổng vốn đầu tư gần 10.000 tỷ. Dự kiến công trình này sẽ hoàn thành trong 2 năm và được kỳ vọng sẽ mang đến một diện mạo mới cho thành phố Vũng Tàu.

Vũng Tàu Thiếu Trầm Trọng Phân Khúc Khách Sạn, Căn Hộ Du Lịch 5 Sao

Vũng Tàu là 1 trong 5 thành phố biển hút khách hàng đầu Việt Nam. Tuy nhiên, lượng phòng khách sạn cao cấp, căn hộ du lịch của thành phố này lại đang thiếu trầm trọng, chưa đáp ứng đủ nhu cầu du khách khiến tình trạng cháy phòng xảy ra thường xuyên.

"Biểu Tượng Mới" Của Vũng Tàu Nhận Cú Đúp Giải Thưởng Danh Tiếng Của Ngành Bất Động Sản Việt Nam

Vietnam Property Awards – Giải thưởng danh tiếng trong ngành bất động sản tại Việt Nam vừa vinh danh dự án The Sóng của Tập Đoàn An Gia ở 2 hạng mục: Dự án căn hộ có thiết kế kiến trúc xuất sắc nhất và dự án căn hộ có thiết kế nội thất xuất sắc nhất.

Bản quyền © 2018 thuộc về phuhunggia.vn