Tin tức

Giải pháp tài chính tối ưu khi chỉ thanh toán 30% đến khi nhận nhà

Giới đầu tư bất động sản đang choáng ngợp với sự xuất hiện của dòng căn hộ đẳng cấp thượng lưu The Emerald Golf View tại thị trường bất động sản Bình Dương, một trong những sản phẩm mang giá trị đầu tư sinh lời cao hiện nay.

The Standard - Chuẩn Sống Mới Ở Các Khu Biệt Lập Của An Gia

Sau những dấu ấn trong phân khúc căn hộ tầm trung, An Gia tiếp tục khẳng định vị thế tại thị trường bất động sản phía Nam khi đổ bộ vào lĩnh vực nhà ở thấp tầng với thương hiệu The Standard.

The Emerald Golf View - Giải toả cơn khát căn hộ cao cấp tại Bình Dương

Được dự báo sẽ tăng trưởng cực kỳ mạnh mẽ nhưng hiện tại thị trường về nhà ở cao cấp tại Bình Dương cung chưa đáp ứng được cầu. The Emerald Golf View xuất hiện thời điểm này như giải toả cơn khát và đang trở thành lựa chọn lý tưởng cho giới đầu tư.

Căn hộ một phòng ngủ lựa chọn thông minh trong đầu tư cho thuê

Đầu tư cho thuê trong phân khúc căn hộ cao cấp một phòng ngủ đang trở thành một sự lựa chọn sang giá vì nó đang thu hút một lượng lớn chuyên gia trong và ngoài nước từ các khu công nghiệp trọng điểm tỉnh Bình Dương.

Khởi công The Emerald Golf View, dự án đẳng cấp tại Bình Dương

Trong bối cảnh trầm lắng của thị trường bất động sản hiện nay, lễ khởi công dự án The Emerald Golf View sáng ngày 15/07/2020 là một tín hiệu tốt, kích thích thị trường bất động sản miền Nam nói chung và Bình Dương nói riêng.

Vì sao biên độ tăng giá BĐS khu Tây Sài Gòn còn lớn?

Khu Đông và khu Nam thu hút giới đầu tư với nhiều dự án được triển khai, quỹ đất lớn, hạ tầng giao thông đầu tư mạnh thì khu Tây với hạ tầng dân số cơ học đông, nhiều trung tâm giao thương và công nghiệp mang đến sự tiện nghi về cuộc sống và công việc khiến bất động sản (BĐS) nơi đây gia tăng giá trị một cách ổn định.

Dự báo nguồn vốn FDI tạo cú hích cho bất động sản khu Tây Sài Gòn

Là khu công nghiệp trọng điểm hàng đầu TP.HCM, bất động sản nhà ở khu Tây đang sở hữu thời cơ lớn trước làn sóng dịch chuyển công xưởng thế giới về Việt Nam.

Dĩ An và Thuận An lên thành phố: Những con số ấn tượng!

Việc thành lập thành phố Dĩ An và thành phố Thuận An thu hút sự quan tâm của dư luận không chỉ bởi sự giao thoa, kết nối với khu vực mà còn bởi những thành tựu ấn tượng mà hai thành phố này đạt được trong thời gian qua.

8 lý do bất động sản Bình Dương 2020 sẽ phát triển vượt bậc

Bất động sản Bình Dương vào những tháng cuối năm 2019 vẫn còn rất sôi động với hàng loạt các dự án Bất động sản được ra mắt. Thị trường bất động sản Bình Dương có còn là “miếng mồi ngon” của các nhà đầu tư trong năm 2020.

Doanh nghiệp địa ốc đẩy mạnh dùng công nghệ, giao dịch bất động sản trực tuyến tăng cao trong mùa dịch Covid-19

Theo các chuyên gia, cú sốc dịch Covid-19 đang thúc đẩy ứng dụng công nghệ vào bất động sản, đặc biệt là thị trường online phát triển nhanh hơn điều kiện bình thường.

Bản quyền © 2020 thuộc về phuhunggia.vn